Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Thiết bị y tế Thành Thái xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Là đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp vật tư y tế tiêu hao như: Kim châm cứu, Cuộn túi đóng gói thuốc sắc, Dụng cụ phẫu thuật, Găng tay y tế, Chỉ khâu phẫu thuật, y dụng cụ chăm sóc sức khỏe, …

Công ty chúng tôi đã tham gia cung ứng sản phẩm cho nhiều dự án cung cấp vật tư tiêu hao cho các đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế, công ty thầu trong nước, …

Chúng tôi cam kết tập trung chuyên môn là 1 nhà nhâp khẩu và phân phối chuyên nghiệp, cung ứng sản phẩm với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, nguồn hàng đều và ổn định đến với quý khách hàng và quý đối tác.

Công ty TNHH Thiết bị y tế Thành Thái xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng thông tin thanh toán chi tiết như sau

  1. Tài khoản công ty
    • Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ THÀNH THÁI
    • Số tài khoản: 8211100414007
    • Ngân hàng TMCP Quân Đội, chi nhánh Tây Hà Nội

2. CHÚ Ý: Công ty chúng tôi chỉ giao dịch với khách hàng qua DANH SÁCH SỐ TÀI KHOẢN bên trên. Tất cả các số tài khoản ngân hàng khác quý khách vui lòng xác nhận lại trước khi thực hiện giao dịch. Công ty Thành Thái không chịu trách nhiệm với các trường hợp mất mát tài sản do chuyển khoản nhầm sang các số tài khoản khác.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ THÀNH THÁI

Địa chỉ: Số 25, TT19, KĐT Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0988625882

Email: sales.thanhthaimedi@gmail.com